Home » Tin tức » Đàm luận

Cận cảnh mổ xẻ siêu phẩm iPhone 6S

THUrsday - 01/10/2015 00:22
Cùng xem các chuyên gia của iFixit mổ xẻ siêu phẩm iPhone 6S mới trình làng của Apple.
Cận cảnh mổ xẻ siêu phẩm iPhone 6S

Cận cảnh mổ xẻ siêu phẩm iPhone 6S

Nhằm giúp người dùng hình dung độ phức tạp trong khâu lắp ráp linh kiện các sản phẩm của Apple cũng như kiểm chứng những thông số kỹ thuật không được Táo Khuyết công bố, các chuyên gia của iFixit đã tiến hành mổ xẻ chiếc iPhone 6S đang “làm mưa làm gió” trên thị trường smartphone hiện nay.
Đầu tiên, chiếc iPhone 6S được đo đạc cẩn thận để xác nhận kích thước do Apple công bố. Theo đó, iPhone 6S có chiều dài là 138,3 mm và chiều rộng là 67,1 mm. Độ dày của sản phẩm là 7,1 mm và trọng lượng của máy là 143 g.
Apple đã trang bị cho iPhone 6S màn hình Retina có kích thước 4,7 inch với độ phân giải là 1334 x 750 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Đặc biệt, màn hình của máy được tích hợp thêm tính năng 3D Touch, một phiên bản nâng cấp của Force Touch.
Cấu hình của iPhone 6S được nâng cấp mạnh mẽ với bộ vi xử lý A9 và RAM 2GB. Bên cạnh đó, camera sau của máy được tăng cường lên độ phân giải 12MP trong khi camera trước của máy được cải thiện lên 5MP.
Tuy nhiên, dung lượng pin của iPhone 6S chỉ còn 1.715 mAh, giảm 95 mAh so với dung lượng pin của phiên bản tiền nhiệm iPhone 6. Mặc dù vậy, với chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9, iPhone 6S có thời lượng sử dụng không thua kém siêu phẩm Galaxy S6 Edge của Samsung với pin có dung lượng 2.600 mAh.
(Theo giaoducthoidai.vn/)
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc