Home » Tin tức » Đàm luận

Em là con đĩ thì sao?

THUrsday - 20/04/2017 04:16
Bài viết của Bùi Hoàng TámVâng! Em là con đĩ thì sao nhỉ?
Em bán cái của em,thuận mua vừa bán, em không ắn cắp của ai, cũng không ép buộc ai và nói thẳng, nhiều kẻ còn quỳ dưới gót chân em để cầu mong được em hạ cố.
Em còn lương thiện và tử tế hơn chán vạn những thằng ăn cắp mồ hôi, tài sản của dân, của nước...

Em là con đĩ thì sao nhỉ?
Em xinh đẹp, mọi thằng đàn ông đều thèm khát em, tại sao lại bắt em chỉ được dành cho một trong số hàng vạn, hàng triệu thằng đàn ông khác?
Nhan sắc của em là tài sản mà bố mẹ và giời đất ban tặng cho như các bà, các chị được ban tặng tài sản vô giá là trí tuệ vậy. Tại sao các vị có quyền đem cái "giời cho" là trí tuệ biến thành tiền còn em thì không?
Chả lẽ em lại "từ thiện" cho lũ đàn ông thèm khát em như bầy hổ đói?
Vâng, em là con đĩ thì sao nhỉ?
Em trung thực với em, với cuộc đời này và ngẩng cao đầu nói rằng em là con đĩ, bán niềm sung sướng cho thiên hạ để lấy tiền và em tự nhận mình như thế chứ không hề dối trá, đạo đức giả.
Em còn lương thiện hơn ối kẻ dùng "vốn tự có" để "đổi tình lấy ghế", đổi thân xác lấy dự án hay những cái gì tương tự mà kết quả cuối cùng vẫn là tiền.
Em trung thực và lương thiện còn bởi em không vừa ăn cắp vừa là làng, vừa bán trôn vừa lên mặt giả tạo, rao giảng nhân phẩm, đạo đức với những mỹ từ "truyền thống văn hóa".
Em là con đĩ thì sao nhỉ?
Nếu xét đến tận cùng, lên giường với một thằng đàn ông ngoài chồng mình thì có khác gì ngủ với 1.000 thằng đàn ông ngoài chồng mình? Có khác chỉ là... số lượng?
Em là con đĩ thì sao nhỉ khi nàng Kiều bán thân chuộc cha thì được ca ngợi ngút ngát trời xanh như một mẫu mực về sự hi sinh thân mình còn em bán thân để nuôi con em ăn học, giúp đỡ bố mẹ em lúc ốm đau và cả để cho những tiện nghi của mình sao mọi người lại đang tâm nguyền rủa?
Và với cả các anh, em làm con đĩ nhưng chỉ đĩ phần trôn, còn các bác, các anh đã bao giờ đĩ điếm mà nói như thơ của bác Nguyễn Duy là "Đĩ cấp thấp bán trông nuôi miệng - Đĩ cấp cao bán miệng nuôi trôn".

Vâng, em là con đĩ thì sao nhỉ?
BHT
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc