Home » Tin tức » Đàm luận

Tổng thống Ukraine Poroshenko "lãnh đủ" sau vụ hấp tấp khoe ảnh photoshop

WEDnesday - 06/01/2016 10:03
Tổng thống Poroshenko bị chơi xỏ đầu năm! Ai đó gửi cho ông cái bìa tạp chí The Economist có mặt ông cùng một loạt lãnh đạo các nước. Tổng thống Poroshenko sướng quá, bèn đưa ngay lên mạng xã hội Twitter với lời bình: "Có những món quà tôi coi không phải là lời khen, mà là trách nhiệm cá nhân. Tôi đưa vào chương trình làm việc trong những ngày lễ".
Trên thực tế, tờ bìa gốc của tờ Economist ấn phẩm Thế giới năm 2016, ở vị trí của ông Poroshenko vốn dĩ là Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trên thực tế, tờ bìa gốc của tờ Economist ấn phẩm Thế giới năm 2016, ở vị trí của ông Poroshenko vốn dĩ là Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trên Twitter, ông Poroshenko đã đăng tải hình ảnh trang bìa tạp chí Nhà Kinh tế học (Economist) đã được chỉnh sửa, với sự hiện diện của ông cùng các nhà lãnh đạo thế giới. Trên thực tế, tờ bìa gốc của tờ Economist ấn phẩm Thế giới năm 2016, ở vị trí của ông Poroshenko vốn dĩ là Tổng thống Nga Vladimir Putin. 
 
Tuy nhiên, sản phẩm nhái đã được đẩy đến tương lai – năm 2017. Tổng thống Ukraine đứng giữa Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Thủ tướng Anh David Cameron. Trên mạng xã hội Twitter, ông Poroshenko cho biết đây là một món quà từ phía chính quyền của ông.

Tổng thống Ukraine sau đó đã xóa tấm ảnh bị chỉnh sửa trên Twitter nhưng trước đó cư dân mạng đã kịp chụp lại màn hình.
 
Sau khi xuất hiện, tấm ảnh chỉnh sửa của Tổng thống Poroshenko đã tạo ra một cơn bão chỉnh sửa ảnh ở Nga. Rất nhiều người Nga đã sử dụng hình ảnh của cựu ông trùm chocolate Ukraine để ghép vào trang bìa của các tạp chí khác.
 
Hình ảnh của ông Poroshenko được chế vào nhiều trang bìa tạp chí khác.

Thậm chí ông Poroshenko còn bị ghép hình lên bề mặt Mặt trăng.

 Tổng thống Ukraine còn được chế vào tấm ảnh Kate Upton để ngực trần trong quảng cáo nội y cô dâu.


 
Tổng thống Ukraine sau đó đã xóa tấm ảnh bị chỉnh sửa dù câu chuyện dường như đã quá muộn màng. Nhiều giờ sau, chính quyền của ông cho biết tấm ảnh chế là một trò đùa và trò đùa này “nên được nhìn nhận dưới góc độ Ukraine đang cố tìm vị trí của mình trên thế giới”. Đồng thời, chính quyền Tổng thống Poroshenko cũng cáo buộc truyền thông Nga “xem đó là một mối đe dọa với vị thế địa chính trị của Nga”.
(Phạm Duy Trưởng tổng hợp)

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc