Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Camera hành trình: Cú tông “sấm sét” giữa xe khách và ô tô con

MONday - 26/02/2018 01:49
Khoảnh khắc tai nạn kinh hoàng xảy ra chỉ trong tích tắc, tạo ra tiếng “đùng” vang trời như sấm sét.
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Đêm 25/2, một người dùng mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip quay lại cảnh va chạm kinh hoàng giữa một chiếc xe khách của nhà xe Phúc Minh và một chiếc ô tô con màu đỏ. Khoảnh khắc kinh hoàng đó xảy ra chỉ trong tích tắc, tạo ra tiếng “đùng” vang trời như sấm sét, kèm theo sau là những mảnh vỡ văng tứ tung trước đầu xe khách.
Đây là clip được quay từ camera hành trình của xe khách. Chỉ sau một đêm đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, đã có hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn bình luận và hàng ngàn lượt chia sẻ. Trong các bình luận, cư dân mạng gửi lời chia buồn tới nạn nhân, đồng thời tranh luận gay gắt về bên đúng, bên sai cũng như nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo tìm hiểu của PV, nhà xe Phúc Minh là một nhà xe ở tỉnh Gia Lai, chuyên chạy từ các bến xe ở Gia Lai tới Bến xe Miền Đông (TP.HCM) và ngược lại.
Nói về vụ tai nạn, đại diện nhà xe Phúc Minh cho biết: “Đầu tiên, nhà xe Phúc Minh xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân, và xin lỗi tất cả quý hành khách đi xe trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Nhà xe đã không hoàn thành trong việc đưa đón khách do xe gặp tại nạn ngoài ý muốn".
Theo giải thích của đại diện nhà xe, tài xế xe khách đã cố tình lách ra để tránh một chiếc xe máy nên mới xảy ra va chạm với ô tô con. Trong khi đó, ô tô con có dấu hiệu chạy nhanh qua đoạn đường cong trước khi tông trực diện vào đầu xe khách.
Trao đổi với PV sáng 26/2, chủ xe Phúc Minh cho biết đang làm việc với công an và từ chối trả lời các thông tin liên quan về thời gian, địa điểm xảy ra tai nạn cũng như hậu quả của vụ việc.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe con bẹt dúm

Trong khi đó, ông Nguyễn Hữu Quế - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai cho biết đã xem clip tai nạn thông qua mạng xã hội. Theo ông Quế, nhà xe Phúc Minh thuộc hợp tác xã vận tải Phương Nam của tỉnh Gia Lai.
“Vụ tai nạn này xảy ra ở Đắk Nông. Các thông tin chi tiết hơn thì tôi sẽ kiểm tra lại rồi cung cấp thêm sau”, ông Quế nói.

Bấm vào đây để xem video:
https://www.youtube.com/watch?v=5jioHTTR6aU


Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc