Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á gửi thư cho U23 Việt Nam sau trận chung kết dưới tuyết

SUNday - 28/01/2018 20:21
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa tiếp tục gửi thư chúc mừng, ngợi ca "màn trình diễn tuyệt vời" của U23 Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng đội bóng sẽ khiến không chỉ Việt Nam mà cả châu Á tự hào.
Sau trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa tiếp tục gửi thư chúc mừng đến Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, chức mừng thành công của 23 Việt Nam.

 


Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa.

 
“Là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có mặt tại trận chung kết, đội tuyển U23 Việt Nam xứng đáng nhận được sự khen ngợi với màn trình diễn tuyệt vời và sự cống hiến của họ trong suốt giải đấu", Chủ tịch AFC viết. "Tôi tự tin khẳng định đây sẽ là lứa cầu thủ nòng cốt đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm tiếp theo và sẽ khiến không chỉ quốc gia Việt Nam và cả châu Á tự hào về họ”.
Ông Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa cũng bày tỏ hi vọng sẽ được làm việc gần gũi hơn với bóng đá Việt Nam.
Trước giờ trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, tưởng chừng ban tổ chức đã phải cho hoãn khi thời tiết ở Thường Châu (Trung Quốc) cực xấu. Sân vận động bị phủ trắng bởi tuyết rơi liên tục. Cuối cùng, AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á) không hoãn trận chung kết.
Chơi bóng trong điều kiện sân phủ tuyết, bóng ướt và mặt sân trơn là nỗi khó khăn thực sự của U23 Việt Nam. Thậm chí, ban huấn luyện đã phải sớm mua các đôi giày đinh sắt để các cầu thủ mang trên mặt sân được ví như “sân băng”.

 
 
Nguồn tin: baophapluat.vn
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc