Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Chủ tịch huyện Quốc Oai “mất tích” nhiều ngày chưa tìm ra tung tích

TUEsday - 02/01/2018 12:34
Thường trực Huyện ủy Quốc Oai đã phân công ông Đỗ Lai Luật, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chỉ đạo công việc thay ông Lâm.
UBND huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) vừa có văn bản thông báo ý kiến của Ban Thường vụ Huyện uỷ về chỉ đạo công việc sau khi Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hồng Lâm “mất tích” nhiều ngày.
Thông báo này nêu rõ, sáng 26/12/2017, ông Nguyễn Hồng Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai đã báo cáo Thường trực Huyện ủy xin vắng mặt tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy diễn ra vào buổi sáng cùng ngày để giải quyết công việc gia đình.


chu tich huyen quoc oai mat tich nhieu ngay cu nguoi khac dieu hanh hinh 1
Cổng TTĐT huyện Quốc Oai.
 
Từ đó đến nay, ông Nguyễn Hồng Lâm chưa về cơ quan làm việc và cán bộ huyện Quốc Oai cũng không liên lạc được với ông Lâm. Lãnh đạo huyện Quốc Oai đã báo cáo sự việc lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội.
Trong thời gian ông Lâm vắng mặt tại cơ quan, Thường trực Huyện ủy Quốc Oai đã phân công ông Đỗ Lai Luật - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chỉ đạo công việc thường xuyên của UBND huyện theo Quy chế làm việc của UBND huyện nhiệm kì 2016-2021.
UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các phòng, ban, ngành trực thuộc, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình theo kế hoạch, tạo sự ổn định tình hình và tập trung triển khai các nhiệm vụ của năm 2018 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2018.
UBND huyện thông báo tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn để biết và yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt nội dung trên./.
(Theo VOV.VN)


Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc