Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Danh tính 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh bị cựu đặc công đánh gục dưới đất

TUEsday - 09/04/2019 05:17
Ông Lân và con trai đã đánh gây thương tích đối với Quý, Năm và Hồng. Sau đó, cả 3 nhân viên này được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế Mạo Khê.
Ba nhân viên của Công ty Hưng Thịnh bj đánh.

Ba nhân viên của Công ty Hưng Thịnh bj đánh.

Ngày 9/4, Công an thị xã Đông Triều vẫn đang làm việc với cha con ông Đỗ Đức Lân (45 tuổi, trú tại Yên Hợp, xã Yên Thọ) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

  • 1
Theo Công an thị xã Đông Triều, trước đó khoảng 11h ngày 6/4, ông Đỗ Đức Lân cùng con trai là Đỗ Đức Hồng Lịch (22 tuổi, con trai ông Lân) xảy ra mâu thuẫn với nhóm nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Hưng Thịnh, gồm: Nguyễn Đình Quý (36 tuổi, trú tại phường 9, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh), Trịnh Văn Năm (31 tuổi) và Nguyễn Văn Hồng (36 tuổi) đều trú trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Ông Lân và Đỗ Đức Hồng Lịch đã đánh gây thương tích đối với Quý, Năm và Hồng. Sau đó, cả 3 nhân viên này được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế Mạo Khê.
Ngay khi nhận tin báo, Công an thị xã Đông Triều đã chỉ đạo các lực lượng tập trung điều tra, ban đầu xác định: Từ năm 2014 đến năm 2018, Đỗ Đức Lân và vợ là chị Lê Thị Thiết có vay của ông Dương Văn Thành (66 tuổi, trú tại tổ 6, khu Vĩnh Xuân, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều) với tổng số tiền là 400 triệu đồng với lãi suất 8 triệu đồng/1 tháng.
Danh tính 3 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh bị cựu đặc công đánh gục dưới đất - Ảnh 2.
Một người bị đánh gục.
Từ tháng 3/2018 đến nay, ông Thành nhiều lần gọi điện thoại đòi Lân trả tiền, nhưng Lân chưa trả được số tiền đã vay cho ông Thành.
 
Gần đây, Dương Văn Thành có lên mạng tìm hiểu, được biết Công ty Cổ phần Dịch vụ Hưng Thịnh (địa chỉ số 43B, Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạch, TP Hồ Chí Minh) có dịch vụ đòi nợ thuê, ngày 29/3/2019, ông Thành có ký hợp đồng với Công ty Cổ phần dịch vụ Hưng Thịnh để ủy quyền đòi hộ số tiền trên.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Hưng Thịnh đã cử 5 nhân viên đến nhà anh Đỗ Đức Lân để đòi số tiền vay, trong đó có 2 nhân viên đứng ở ngoài, còn 3 nhân viên Nguyễn Đình Quý, Trịnh Văn Năm và Nguyễn Văn Hồng vào nhà anh Đỗ Đức Lân để đòi nợ thì xảy ra xô xát, dẫn đến gây thương tích trên.
Sau khi đánh gây thương tích cho 3 nhân viên, Đỗ Đức Hồng Lịch đã dùng điện thoại đi động quay clip phát trực tiếp trên Facebook cá nhân.
Hiện, Công an thị xã Đông Triều đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.
 
 
 
theo Trí Thức Trẻ
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc