Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Đỗ Mạnh Hùng liên tục bị dân Hà Nội từ chối không cho thuê căn hộ chung cư sau “vụ 200 ngàn”

SATurday - 13/07/2019 19:12
Sau vụ ép hôn nữ sinh viên 20 tuổi trong thang máy nhưng chỉ bị phạt 200.000 đồng, Đỗ Mạnh Hùng đối mặt với làn sóng tẩy chay của cư dân các chung cư trên địa bàn Hà Nội
Ảnh chụp màn hình trên Facebook

Ảnh chụp màn hình trên Facebook

Đầu tiên, Đỗ Mạnh Hùng ở chung cư Golden Palm (đường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), nơi hắn xâm hại tình dục nữ sinh viên 20 tuổi trong thang máy.

Sau sự việc, Hùng thuê nhà ở Times City nhưng bị chủ nhà nhận ra mặt, từ chối cho thuê và hủy hợp đồng.

Tiếp đó, Hùng đến đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội thuê nhà tại chung cư TNR Gold Season nhưng bị cư dân phát hiện. Ngay lập tức, họ đề nghị ban quản lý và chủ nhà không cho Hùng thuê nữa.

Mới đây, Đỗ Mạnh Hùng xuất hiện trong tòa nhà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh (đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội) và lập tức bị cảnh báo tại đây. Sự có mặt của Đỗ Mạnh Hùng gây ảnh hưởng đến tâm lý cư dân nên ban quản lý đã làm tờ trình xin sớm lắp camera trong thang máy ngay trong tháng 5.2019 thay vì theo kế hoạch là vào 30.6.2019.
Hiện Hùng đã thuê tạm nhà người quen tại chung cư thuộc quận Hà Đông nhưng cũng bị theo dõi sát sao.

Một nhóm người đang in nội dung cảnh báo để dán tại nơi đây nên sớm muộn Hùng sẽ “bật bãi”. Trước đó, vài tiệm cà phê và quán ăn tại Hà Nội đã dán ảnh từ chối phục vụ Hùng. Chưa hết, cộng đồng mạng kêu gọi ai gặp Đỗ Mạnh Hùng thì chụp ảnh, cập nhật nơi ở của hắn rồi thông báo trên Facebook.

 

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc