Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

“Kẻ biến thái” sàm sỡ nữ sinh trong thang máy ra trình diện

FRIday - 08/03/2019 10:38
Chiều 8/3, nam đối tượng có hành vi không đúng mực với nữ sinh viên trong thang máy tòa chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) đã ra trình diện, làm việc với cơ quan công an.
Ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội

Ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội

Như tin đã đưa, tối muộn ngày 4/3, chị Phan H.V. (20 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội) đi về căn hộ ở chung cư Golden Palm thì bị một đối tượng nam sàm sỡ trong thang máy.
Khi chỉ còn 2 người trong thang máy, đối tượng nam ăn mặc lịch sự tiến sát về phía chị V., khiến cô gái này phải dùng tay đẩy ra. Đỉnh điểm, đối tượng nam ôm ghì cô gái trẻ, có hành động như cưỡng hôn nạn nhân.
Sự việc khiến chị V. bị chầy xước nhẹ nhưng tinh thần hoảng loạn. Đáng nói, đối tượng nam trên còn nhắn tin cho chị V. với lời lẽ đe dọa, cho rằng chị đưa clip sự việc trong thang máy lên thì “không hay ho gì”.
Chị V. đã trình báo sự việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Buổi làm việc với Công an phường Nhân Chính chiều 6/3 phải trì hoãn vì đối tượng nam trên không đến. Vụ việc sau đó được chuyển lên Công an quận Thanh Xuân thụ lý giải quyết.
Khoảng 14h chiều 8/3, đối tượng nam trên đã có mặt tại Công an quận Thanh Xuân để làm việc với cơ quan chức năng. Bước đầu, đối tượng này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm.
Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định.
Tiến Nguyên

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc