Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Nữ Việt kiều Đài Loan Livestrem xin lỗi mọi người trên toàn thế giới

FRIday - 20/03/2020 08:03
Tài khoản chính của cô nàng ở đây: https://www.facebook.com/profile.php?id=100036242592870&hc_location=ufi Tuy nhiên chỉ sau mấy tiếng đồng hồ, tài khoản này đã bị các cao thủ cướp quyền truy cập. Họ không sửa gì, họ chỉ để ở chế độ công khai và ai cũng vào bình luận được.


Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã có một phen dậy sóng khi một nữ Việt kiều trở về từ Đài Loan đã có những lời lẽ phỉ báng, coi thường người dân trong nước. Thái độ, hống hách, ngạo mạn của người phụ nữ này đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy tức giận. Không những vậy, người phụ nữ còn tiếp tục livestream với giọng điệu thách thức khiến sự phẫn nộ của cộng đồng mạng càng tăng cao.
Tuy nhiên chỉ sau mấy tiếng đồng hồ, tài khoản này đã bị
các cao thủ cướp quyền truy cập. Họ không sửa gì, họ chỉ để ở chế độ công khai và ai cũng vào bình luận được.
Trước làn sóng giận dữ đã lên tới đỉnh điểm của cộng đồng mạng, mới đây, nữ Việt Kiều cuối cùng cũng đã phải lên tiếng xin lỗi. Người phụ nữ này đã đăng tải một đoạn video để bày tỏ sự ân hận của mình.
Trong đoạn video, cô nàng đã bật khóc, thừa nhận mình đã biết sai và thành tâm xin lỗi tất cả mọi người, cô mong mọi người tha lỗi cho hành động sai trái của mình và hứa sẽ có những hành động sửa sai.
Chưa biết hành động sửa sai mà cô nàng nói đến sẽ là gì. Tuy nhiên, trước sự ân hận của người phụ nữ này, chúng ta cũng nên mở rộng tấm lòng để tha thứ. Giờ là lúc toàn dân tộc cần đoàn kết để chung tay trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19. 
https://www.youtube.com/watch?v=N0Pl3AbPhvITotal notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc