Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Phiến quân khắp Syria đồng ý từ bỏ cuộc chiến chống chính phủ

MONday - 24/10/2016 01:19
Trung tâm điều phối hòa bình Nga tại Syria ngày 22-10 cho biết, phiến quân ở khắp quốc gia Trung Đông này đã đồng ý hạ vũ khí, từ bỏ cuộc chiến chống lại quân đội Syria và các lực lượng đồng minh, cùng tham gia một thỏa thuận hòa bình với Damascus.
Phiến quân ở khắp Syria đồng ý cùng tham gia thỏa thuận hòa bình với Damascus

Phiến quân ở khắp Syria đồng ý cùng tham gia thỏa thuận hòa bình với Damascus

Phiến quân khắp nơi ở Syria nghe theo lời kêu gọi của chỉ huy quân đội đã bàn giao vũ khí, và cùng tham gia vào một thỏa thuận hòa bình với Damascus.
"Tổng số các thành phố, thị trấn và làng mạc đã tham gia vào quá trình hòa giải, sau khi phiến quân đồng ý hạ vũ khí và dừng cuộc chiến chống lại chính quyền trung ương hiện nay là 832", Trung tâm điều phối hòa bình Nga tại Syria cho biết trong một thông báo mới nhất hôm 22-10.
Trước đó, vào ngày 18-10, các nhóm phiến quân ở 8 thị trấn cũng đã hạ vũ khí theo một thỏa thuận hòa bình với chính phủ.
"5 thị trấn ở Lattakia, 2 thị trấn ở Hama và 1 ở Homs đã nhất trí chấm dứt cuộc chiến chống lại chính quyền Syria", trung tâm của Nga cho biết thêm.
Theo hãng thông tấn nhà nước SANA của Syria, trong những tháng gần đây, lực lượng phiến quân ở nhiều nơi tại quốc gia Ả Rập đồng ý hạ vũ khí, chấp thuận đề nghị ân xá của chính quyền Damascus ngày càng tăng lên.

Source: anninhthudo.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc