Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Phượt thủ cả nước tụ họp tại Nam Định tưởng nhớ Trần Lập

MONday - 21/03/2016 05:27
“Đây là quê hương anh, tôi muốn thắp lên một ngọn lửa trong tim mọi anh em yêu phượt, anh đã rời xa trần thế nhưng chắc chắn sẽ còn mãi trong tiềm thức mọi người”, Mạnh Linh chia sẻ.
Nghệ sĩ Trần Lập không chỉ được giới trẻ mến mộ bởi khả năng âm nhạc, chất máu lửa của anh thể hiện ở tình yêu với phượt và niềm đam mê xê dịch.
Mặc cho thời tiết mưa, lạnh gần 40 phượt thủ từ Hải Dương, Hà Nội, Nam Định cùng hội ngộ tại quê hương nghệ sĩ Trần Lập và tưởng nhớ về anh bên nhà thờ đổ Hải Hậu.

Các phượt thủ cùng tụ tập về quê hương Trần Lập.
 
Mạnh Linh – người trực tiếp kêu gọi hoạt động này chia sẻ: Trần Lập là người anh cả của những người đam mê các cung đường. Đây là nơi anh từng đến và cũng là quê hương anh, tôi muốn thắp lên một ngọn lửa trong tim mọi anh em yêu phượt , anh đã rời xa trần thế nhưng chắc chắn sẽ sống mãi trong tiềm thức mọi người.
Theo anh Linh, các thành viên đều chưa quen biết nhau, thời tiết không ủng hộ, đường xa nhưng ai cũng quyết đi. Trước khi đốt lửa trại, tất thảy cùng đứng bên nhau dành 1 phút tưởng nhớ người anh, người bạn đã về với cát bụi. Trong giây phút linh thiêng, không ít người xúc động, rơi nước mắt vì thương tiếc người nghệ sĩ tài ba. Nối tiếp là nhiều ca khúc không xa lạ được 40 phượt thủ cùng hát vang như Bông hồng thủy tinh, Đường đến vinh quang, Tâm hồn của đá, …

Cùng thắp lửa trại và chia sẻ những câu chuyện về Trần Lập.
 
Còn với Nguyễn Văn Toàn ( Hà Nội ) thì nghẹn ngào: “Tất cả chúng tôi đã có vô kể điều để nói về anh. Đây là cung đường khắc sâu trong lòng nhất mà tôi từng góp vui từ khi biết tới phượt”.
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc