Home » Tin tức » Nhân vật - Sự kiện

Sát ngày cưới, chú rể phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con

SUNday - 01/03/2020 19:18
Câu chuyện tưởng đùa mà thật diễn ra ở Lạng Sơn đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.


Mới đây, một tài khoản có tên Vương Anh đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ câu chuyện về một đám cưới bị huỷ hôn ngay sát ngày cưới vì chú rể phát hiện cô dâu đã có 1 chồng 2 con và hiện tại chưa ly dị.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Sát ngày cưới chú rể phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con chưa ly hôn. Người chồng đầu đến tận nhà chú rể để đón cô dâu. Vừa bực vừa buồn cười, tổ chức thành hôn xong rồi mới phát hiện thì không biết cuộc đời chú rể sẽ đi về đâu, tương lai sẽ thế nào”.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ, bày tỏ cảm xúc phẫn nộ, buồn… trước sự việc éo le trên.

 

Người cho rằng thông tin là bịa đặt, “câu view” bởi không thể tổ chức đám cưới nếu không gặp gỡ hai bên gia đình và làm sao cô dâu có thể giấu giỏi đến như vậy. Tuy nhiên, không ít ý kiến thể hiện sự đồng cảm với nhân vật chính “số nhọ” là chú rể.
Được biết, chàng trai được nhắc đến trong câu chuyện có tên là Đức Hình hiện đang sống tại xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Vào khoảng ngày 25/2, anh chàng vẫn còn hạnh phúc khoe lên trang cá nhân những tấm hình cưới của mình và vợ sắp cưới.

 

Người phụ nữ trong vụ hủy cưới ở huyện Bắc Sơn là ai?

Theo thông tin mà hàng xóm cung cấp cho Lạng Sơn TV, người phụ nữ mới bị hủy hôn tên Huệ, đã lấy chồng ở thôn Thanh Yên 2 xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn.
Chị này đã lập gia đình với anh Tự "nườm" và có hai con trai.
Cách đây vài năm, chị này đi làm công ty và nảy sinh tình cảm với người khác.
Hơn một năm trước, làng xóm đã đồn đại chị đi "với trai". Sau khi đi công ty một thời gian, hai vợ chồng chị nhiều lần mâu thuẫn, cãi cọ và ly thân trong một thời gian nhưng chưa ly hôn.
Chị và anh Đức Hình (ở Trấn Yên, Bắc Sơn) định tổ chức cưới vào ngày thứ hai tới đây, tức 2-3-2020.
Trước đó, khi gặp anh Hình, với lý do là người mồ côi nên chị này yêu cầu không cần dạm hỏi, nói chuyện người lớn trước khi cưới. Vì điều này mà gia đình nhà trai không biết gì về gia đình nhà gái cũng như chuyện cô đã có chồng con.
Trước khi cưới khoảng hai ngày, tức hôm qua (28/2) bố đẻ và em trai cô gái biết chuyện đã đến "lôi cổ" cô dâu về nhà.
Trước sự thật bất ngờ, anh Hình buộc phải hủy hôn. Điều đáng nói, Hình yêu thương cô gái thật lòng. Hôm chụp ảnh cưới 25-2 vừa qua, anh đã đăng loạt ảnh cưới lên fb với dòng trạng thái đầy háo hức và hạnh phúc: "Đang cảm thấy tuyệt vời".
Việc hủy hôn và câu chuyện lừa nhà trai của cô gái nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận Lạng Sơn. Đa phần người ta trách cô gái, đồng thời cảm thông, chia sẻ với chàng trai.
Câu chuyện trên là một thực tế buồn, đang nảy sinh không ít trong thời đại công nghiệp hóa ở nông thôn Việt Nam.
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc