Home » Tin tức » Tin Mới

CUNG LÊ THÁCH VÀ PLORES ĐÃ NHẬN LỜI

SATurday - 22/07/2017 01:47
Trên facebook của võ sư Pierre Francois Flores đã xuất hiện thông tin ông sẵn sàng đấu với võ sĩ MMA Cung Lê nhưng cần phải có 3 điều kiện đi kèm.
Flores sẽ đấu với võ sĩ MMA Cung Lê

Flores sẽ đấu với võ sĩ MMA Cung Lê

Sau những lùm xùm về lời thách đấu với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chưa đi đến hồi kết, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores lại tiếp tục làm “dậy sóng” làng võ thuật Việt Nam. Mới đây, cao thủ Vịnh Xuân chuẩn bị có đối thủ mới sau khi MMA Cung Lê đưa ra lời thách thức.
Trước đó, đã có tin đồn ngôi sao MMA gốc Việt cho rằng cao thủ Vịnh Xuân Flores không đủ đẳng cấp để giao đấu với mình. Thậm chí, Cung Lê còn lớn tiếng  ủng hộ Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt và chỉ trích Flores chỉ có thể giành chiến thắng trước 2 võ sư lớn tuổi hơn.

Trước những lời thách thức có phần ngạo mạn của đối thủ, Flores đã chính thức chấp nhận lời thách đấu của Cung Lê. Trên trang chủ facebook, cao thủ 45 tuổi phát đi thông báo về trận chiến sắp tới cũng như đưa ra những điều kiện bắt buộc.

“Cung Lê thân mến.

Tôi đã đọc được lời thách đấu của anh qua truyền thông báo chí.

Phải chăng anh cho rằng tôi không bản lĩnh khi đánh thắng với những người hơn tuổi mình và có trình độ võ học thấp hơn mình?

Cung Lê, anh đã thiếu suy nghĩ trước khi phát ngôn. Anh không hiểu cách thức những trận giao lưu đã diễn ra thế nào và anh cũng không hề đọc qua ngàn lời bình luận của các bạn trẻ theo dõi chúng tôi từ thời điểm bắt đầu .

Anh thực sự đã sai khi đứng về phía Huỳnh Tuấn Kiệt và bảo vệ ông ta cùng những trò lừa đảo. Vì thế, tôi chấp nhận lời thách đấu của anh với 3 điều kiện:

- Không đeo găng
- Không đội mũ bảo hiểm
- Không hoãn trận đấu

Giữa tôi và anh không còn là trận đấu để trau dồi trao đổi kỹ thuật võ nghệ nữa, mà sẽ là một trận sống mái, cuộc chiến giữa cái xấu và cái tốt.

Suốt 20 năm qua, tôi đi theo một con đường, dưới sự chỉ bảo của một sư phụ người Việt và tôi đã hội nhập được cái tinh thần võ nghệ của người Việt với sự kính trọng và lòng dũng cảm.

Tôi sẵn sàng chờ anh

Vịnh Xuân Flores.”

Flores nhận lời thách đấu của đối thủ

Như vậy, với những lời chia sẻ của Flores có thể thấy ông đã sẵn sàng cho một trận "huyết chiến" tìm lại danh dự bản thân trước võ sĩ MMA Cung Lê.

Nếu chấp nhận những điều kiện của đối thủ, Cung Lê sẽ phải đấu một trận hoàn toàn khác biệt so với đấu trường MMA mà anh từng tham gia trước đây.


***
Lời bàn trận này rất đặc biệt và hay đây!
- CL là dòng máu thuần Việt, nhưng không mang quốc tịch Việt và không đại diện cho võ Việt.
- F không có dòng máu Việt, không quốc tịch Việt nhưng đại diện cho võ Việt.
Về pháp lý, họ là hai người nước ngoài. Và nếu trận đấu này diễn ra đây
 sẽ là một điều rất đặc biệt.
 

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc