Home » Tin tức » Tin Mới

Cháy lớn trên đường Trần Thái Tông: Ước tính hơn 10 người thương vong

TUEsday - 01/11/2016 09:16
Nhiều khả năng, nguyên nhân cháy là do chập điện hoặc do trong quá trình hàn biển quảng cáo tại quán Karaoke 68.
Cháy trên đường Trần Thái Tông.

Cháy trên đường Trần Thái Tông.

Khoảng gần 14h chiều nay (1/11), tại phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra vụ cháy lớn tại 4 ngôi nhà cao tầng mặt phố liền kề nhau. Mặc dù chỉ ít phút sau xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường nhưng đến 18h chiều nay, tức là sau hơn 4 giờ đồng hồ chữa cháy nhưng đám cháy vẫn chưa được khống chế triệt để. Theo ước tính có khoảng hơn 10 người bị mắc kẹt trong đám cháy.
Vụ cháy được cộng hưởng từ 4 ngôi nhà trên phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 4 ngôi nhà bị cháy nằm giữa quán Karaoke Summer và nhà hàng Ngọc Trai. Mỗi căn nhà cao khoảng 10 tầng. Lúc đầu cột khói đen ngùn ngụt cao hàng trăm mét, làm khuất tầm nhìn cả một khoảng không gian rộng lớn. Ngọn lửa dường như đã thiêu rụi tất cả. Từ ngoài nhìn vào các ngôi nhà ống này chỉ toàn màu đen, thi thoảng thấy khung thép trang trí biển hiệu rơi xuống đất.

Nhiều khả năng, nguyên nhân cháy là do chập điện hoặc do trong quá trình hàn biển quảng cáo tại quán Karaoke 68. Theo các nhân chứng, ngọn lửa bắt nguồn từ biển quảng cáo của quán Karaoke 68 ở số nhà 68 Trần Thái Tông, sau đó theo làn gió ngọn lửa cháy lan sang các ngôi nhà bên cạnh.
Anh Phùng Văn Trường, làm việc tại một nhà hàng gần đó cho biết: "Lúc đầu lửa từ một góc biển quảng cáo, sau đó gió và khói cứ bùng lên".
Mặc dù hàng chục xe cứu hỏa được huy động tiếp cận hiện trường khá dễ dàng vì 4 ngôi nhà bị cháy nằm trên trục đường khá rộng và việc chữa cháy được thực hiện ở cả 2 phía mặt tiền của 4 ngôi nhà ống, tuy nhiên do ngọn lửa quá dữ dội nên suốt từ lúc 14h đến 18h chiều nay, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế. Khói trắng vẫn bốc cao hàng chục mét. Thỉnh thoảng lại có tiếng nổ trong các ngôi nhà bị cháy.
Lúc 17h, xe cấp cứu phải chở một phụ nữ khoảng 50 tuổi đi cấp cứu vì sốc tâm lý. Người phụ nữ này là người thân của nạn nhân bị kẹt bên trong ngôi nhà bị cháy. Lúc gần 18h, xe cấp cứu của Trung tâm cấp cứu 115, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy vẫn túc trực, đưa hơn chục chiếc cáng đến sát hiện trường để đưa nạn nhân tới các cơ sở y tế khi được phát hiện./.
Văn Hải-Đình Nam/VOV-Trung tâm Tin
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc