Home » Tin tức » Tin Mới

Đào giếng, bất ngờ nước phun cao 20m

TUEsday - 02/06/2015 00:37
Thợ khoan giếng nước đang khoan giếng ở độ sâu 80m thì bất ngờ nước phụt lên mặt đất. Nước bắn lên như vòi rồng, có lúc cao đến 20 m. Đến 19 giờ 30 ngày 1.6, vẫn còn hàng trăm người dân đến rẫy nhà ông Nguyễn Văn Bảnh (75 tuổi, ngụ tổ 5, thôn 1, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) xem nước phun từ một giếng khoan.
Dòng nước phun cao hơn 20 mét khiến nhiều người hoảng hồn. Ảnh: Xuân Mai

Dòng nước phun cao hơn 20 mét khiến nhiều người hoảng hồn. Ảnh: Xuân Mai

Cần lấy nước tưới cây nông nghiệp nên ông Nguyễn Văn Bảnh thuê thợ đến khoan giếng với độ sâu 80 m. Đến khoảng 13h, khi thợ khoan rút ống thì nước phun lên. Lúc đầu cột nước chỉ khoảng 60 cm nhưng thợ càng rút ống nước càng phun cao khiến nhiều người kinh ngạc. "Nó bắn lên như vòi rồng rồi cứ như thế phun mãi không ngừng, cao đến 20 mét", ông Bảnh cho biết.
Mặc dù đã báo sự việc cho chính quyền xã, song địa phương vẫn chưa có biện pháp ngăn cản dòng nước kỳ lạ này. Hiện, dòng nước chỉ còn khoảng 15 m và phát ra tiếng ào ào như thác.
"Không biết nó sẽ kéo dài bao lâu nhưng nước nhiều thế này có thể gây ngập úng vườn", chủ nhà tỏ ra lo lắng.
 
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

Quảng cáo2
Cá cảnh