Home » Tin tức » Tin Mới

Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên tử vong trong phòng làm việc

MONday - 21/08/2017 06:01
Không thấy Giám đốc bệnh viện tới giao ban, cán bộ bệnh viện tới phòng kiểm tra thì phát hiện Giám độc bệnh viện đã tử vong.
Đào Văn Soạn (SN 1960), Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên

Đào Văn Soạn (SN 1960), Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên

Chiều 21.8, lãnh đạo Công an TP.Sông Công (Thái Nguyên) cho biết, đang điều tra nguyên nhân ông Đào Văn Soạn (SN 1960), Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên tử vong trong phòng làm việc.
Thông tin ban đầu, sáng 21.8, Bệnh viện C Thái Nguyên giao ban đầu tuần như thường lệ, nhưng đến giờ họp, mọi người vẫn không thấy Giám đốc bệnh viện tới họp.
Nhiều cán bộ sốt ruột đã gọi điện cho ông Soạn thì chỉ thấy điện thoại đổ chuông mà không thấy ông nghe máy. Một số người đã đẩy cửa vào phòng làm việc của ông Soạn thì thấy ông đã tử vong trên giường ngủ.
Lãnh đạo Công an TP.Sông Công cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP.Sông Công đã vào cuộc điều tra. Thời điểm phát hiện tử vong phòng ông Soạn khóa trái cửa. Gia đình ông Soạn đã có đơn từ chối khám nghiệm pháp y với lý do Giám đốc bệnh viện C Thái Nguyên tử vong do vấn đề bệnh lý.
Theo lãnh đạo Công an TP.Sông Công, ông Soạn có tiền sử bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp. Hiện chưa có kết luận về nguyên nhân ông Soạn tử vong, tuy nhiên bước đầu nhận định ông Soạn tử vong do đột quỵ.

Source: www.24h.com.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc