Home » Tin tức » Tin Mới

Hà Giang: 2 vợ chồng cùng con nhỏ 9 tháng chết trong xe Mercedes

WEDnesday - 21/03/2018 01:48
VNXĐ - Theo thông tin trên mạng xã hội: Người chồng đi xét nghiệm ADN phát hiện đứa bé 9 tháng không phải là con mình, anh này bắt cô vợ và đứa bé đưa lên xe lái đi, người thân đổ đi tìm khắp nơi. Trước khi người ta phát hiện ra chiếc ô tô Mercedes, cô vợ đã nhắn tin cầu cứu ở một groups có đông người tham gia nhưng bị admin của groups đó xóa.
Chiếc xe Mercedes, nơi phát hiện vợ chồng và con trai 9 tháng tuổi tử vong

Chiếc xe Mercedes, nơi phát hiện vợ chồng và con trai 9 tháng tuổi tử vong

Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra vụ 2 vợ chồng cùng con nhỏ tử vong bất thường trên ghế sau chiếc ô tô Mercedes dừng bên vệ đường ở Hà Giang.

 
Tối 20-3, một lãnh đạo UBND xã Phương Độ (TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang) xác nhận sự việc trên địa bàn người dân vừa phát hiện 3 người tử vong trên chiếc xe ô tô bên vệ đường.
Theo đó, vào khoảng 15 giờ, ngày 20-3, tại thôn Hạ Thành, xã Phương Độ, người dân phát hiện trong xe ô tô Mercedes dừng bên vệ đường có 3 thi thểnên đã báo lên cơ quan chức năng.
Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng Công an tỉnh, Công an TP Hà Giang đã khẩn trương phong tỏa, bảo vệ và tiến hành các bước điều tra, khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, trên ghế sau của xe ô tô mang BKS 30N-4730, có 3 thi thể bao gồm 1 nam, 1 nữ và 1 trẻ nhỏ. 
Theo thông tin ban đầu, cả 3 thi thể là người trong một gia đình, cháu nhỏ khoảng 9 tháng tuổi.
Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định gồm: Trịnh Đức M. (SN 1972, đang công tác tại Sở Xây dựng Hà Giang) người phụ nữ là Nông Thị Bích Ng. (SN 1980, đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Giang) và cháu bé 9 tháng tuổi.

 
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Huy Thanh

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc