Home » Tin tức » Tin Mới

Hà Nội: Nổ lớn tại KĐT Văn Phú-Hà Đông, nhiều người thương vong

SATurday - 19/03/2016 18:29
Khoảng 15h10, ngày 19.3, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội khiến ít nhất 4 người chết.

Vụ nổ được người dân gần hiện trường mô tả giống như một vụ nổ bom

16h: Một số người dân cho hay, vụ nổ phát ra từ một cửa hàng thu gom phế liệu. Ông Lê Thanh Mai, 57 tuổi, sống gần đó cho biết: "Tôi nghe thấy tiếng nổ to như bom, mặt đất rung chuyển. Các cửa kính nhà tôi đều vỡ tan nát. Tôi chạy ra đường thì đã thấy 3 người đi xe máy nằm tắt thở gần đó".
Ghi nhận tại hiện trường, có 3 người chết khi đi xe máy qua đây. Trong đó có một người đàn ông và hai mẹ con. Vụ nổ làm sập 3 ngôi nhà sát bên, tạo ra hố sâu chừng 5m. Nhiều ngôi nhà cách đó gần 100m cũng bị vỡ cửa kính.

3 người chết khi đi xe máy ngang qua đúng lúc vụ nổ xảy ra

Chị Sử nhà ở khu đô thị Văn Phú cho biết, chạy ra thấy có 3 người chết đi trên xe máy, trong đó có 2 mẹ con.
Một nhân chứng nhìn từ bên này đường thấy có một người đang cưa một bình gì đó khá to, anh ấy bị thương do kính bắn vào mặt.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ nổ.
16h30: Anh Thái- một nhân chứng cho biết, trước thời điểm xảy ra vụ nổ, anh thấy có hai người ngồi cưa một vật có hình thù giống bom, dài khoảng 40cm.
17h20: Thông tin tại hiện trường, chủ nhà là Phạm Văn Cường, chị Đoàn Thị Nhuần cùng sinh năm 1975, quê Nam Định. Thuê nhà ở đây khoảng hơn 1 năm, làm nghề thu mua phế liệu.
Anh Cường là người trực tiếp cưa vật liệu nổ, thi thể bị nát nhiều mảnh, chị Nhuần ở trên tầng 2 may mắn thoát nạn. Anh Cường là nạn nhân thứ 4, tính tới thời điểm này.


Người nhà nạn nhân khóc quỵ bên hố sâu do vụ nổ gây ra

17h25: Xe cứu thương đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường.
17h30: Thiếu tướng Đoàn Duy Khương- Giám đốc Công an TP Hà Nội có mặt tại hiện trường. Thông tin ban đầu 4 người chết, 8 người bị thương. 2 người bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, 6 người bị thương nhẹ cấp cứu trog Bệnh viện Hà Đông.


Thiếu tướng Đoàn Duy Khương có mặt tại hiện trường

Cùng thời điểm, tại bệnh viện Quân y 103, Đại tá, PGS. TS Nguyễn Văn Khoa- Phó Giám đốc bệnh viện cho biết,  2 bệnh nhân bị đa chấn thương, đang được cấp cứu là Đặng Cao Thuỷ (SN 1984) Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội và Nguyễn Thị Lệ (SN 1993) ở Thanh Thủy, Thanh Oai, Hà nội.
17h40: Lực lượng Công binh được điều động đến hiện trường để roà soát bom mìn và dọn dẹp hiện trường.


Xem vụ nổ qua một máy ghi hình bảo vệ:


Source: m.24h.com.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc