Home » Tin tức » Tin Mới

Nga tiết lộ số lượng “khủng” vũ khí chuyển giao cho Syria

MONday - 05/12/2016 07:01
Nga đã chuyển giao cho quân đội Syria hơn 700 ngàn tấn vũ khí, vật tư quân sự kể từ khi bắt đầu các hoạt động chống lực lượng khủng bố tại quốc gia này.
Nga bàn giao hệ thống phòng không S-300 cho Syria

Nga bàn giao hệ thống phòng không S-300 cho Syria

Ông Dmitry Bulgakov - Thử trưởng Quốc phòng Nga cho biết thông tin trên hôm 05/12/2016. Theo ông Bulgakov, trong đó số vũ khí, vật tư quân sự này có các loại tên lửa, đạn dược, nhiên liệu...
 
"Trong năm qua, căn cứ không quân Hmeymim của Nga đã xây dựng 3 nhà kho, một sân bay quân sự và một bãi đỗ trực thăng.
 
Ngoài ra, một thịị trấn quân sự với hạ tầng tương ứng đã được xây dựng tại thành phố Tatus để phục vụ cho hệ thống tên lửa S-300 mới được bàn giao cho Syria" - ông Bulgakov cho biết thêm.
 
Nga bắt đầu tham gia vào cuộc xung đột ở Syria từ tháng 9/2015 khi tiến hành chiến dịch không kích chống lực lượng khủng bố IS, phiến quân theo đề nghị của Tổng thống Syria Bashar Assad. Căn cứ không quân Hmeymim là trung tâm của chiến dịch này. Trong khi đó, Nga đã sử dụng căn cứ Tatus nhiều thập kỷ qua.

Source: laodong.com.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc