Home » Tin tức » Tin Mới

Nga tuyên bố thử thành công loại vũ khí "có một không hai"

SATurday - 15/10/2016 01:14
Ngày 13-10, Nga tuyên bố lần đầu tiên các mẫu vũ khí vô tuyến điện tử dựa trên những nguyên tắc vật lý mới không có loại tương tự trên thế giới được chế tạo và thử nghiệm thành công.
Một thiết bị được trưng bày tại Triển lãm ArmHiTec - 2016. (Nguồn: armenpress.am)

Một thiết bị được trưng bày tại Triển lãm ArmHiTec - 2016. (Nguồn: armenpress.am)

Trả lời phỏng vấn hãng tin Ria Novosti tại cuộc triển lãm vũ khí và công nghệ quốc phòng ArmHiTec-2016 đang diễn ra tại Armenia, phát ngôn viên "Công ty Chế tạo thống nhất" (OPK) của Nga cho biết, lần đầu tiên các mẫu vũ khí vô tuyến điện tử dựa trên những nguyên tắc vật lý mới đã được trình diễn vào tháng 9-2016 trong phạm vi hẹp chỉ dành riêng cho Bộ Quốc phòng bên lề diễn đàn kỹ thuật-quân sự Army-2016.
Những mẫu vũ khí này đã được chế tạo và chứng minh tính hiệu quả. Đây là loại vũ khí hoàn toàn mới trong nước, thậm chí trên thế giới cũng chưa có loại tương tự.
Theo nguồn tin trên, loại vũ khí mới này có đặc điểm vô hiệu hóa thiết bị của đối phương mà không sử dụng các phương tiện đánh bại truyền thống, đạn dược, mà với sự trợ giúp của năng lượng định hướng. Nó tác động vật lý gián tiếp lên các thiết bị máy bay, máy bay không người lái, và vô hiệu hóa vũ khí chính xác cao.


Source: www.qdnd.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc