Home » Tin tức » Tin Mới

Nga: Nổ trên tàu điện ngầm

MONday - 03/04/2017 11:02
Chiều tối 3/4 (giờ Việt Nam), một vụ nổ đã xảy ra tại một trong những ga tàu điện ngầm Sennaya ở St Petersburg, Nga. Ngay sau khi xảy ra vụ nổ ở ga tàu điện ngầm ở St Peterburg, Tổng thống Nga Putin đã lên tiếng cho biết nguyên nhân vụ nổ đang được xem xét thận trọngHãng tin TASS dẫn báo cáo sơ bộ của cơ quan tình trạng khẩn cấp Nga, một thiết bị không xác định đã phát nổ trong một toa tàu điện ngầm.
Nhân viên cứu hộ và nhân viên thực thi pháp luật đang làm việc tại hiện trường

Số liệu chính thức: 10 người chết, 37 người bị thương
Bộ trưởng Y tế Nga Veronika Skvortsova cho biết có 10 người thiệt mạng, 37 người bị thương trong vụ nổ trên tàu điện ngầm ở St Pertersburg.
"Tổng số nạn nhân dừng lại ở con số 47. 7 người thiệt mạng tại hiện trường, một người tử vong trên đường tới bệnh viện, 39 người nhập viện. Hai người nhập viện sau đó tử vong vì bị thương nặng", theo bà Skvortsova. "Số nạn nhân còn lại đang được hỗ trợ y tế. Trong số này có 6 người nguy kịch".
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev viết trên Facebook cá nhân rằng vụ nổ ở thành phố St Petersburg là tấn công khủng bố, theo CNN. Viktor Ozerov, chủ tịch Ủy ban Quốc phòng Thượng viện Nga, cũng có cùng quan điểm với Thủ tướng Medvedev.
Máy quay giám sát ghi được hình ảnh nghi phạm đánh bom đoàn tàu Nga
"Hình ảnh nghi phạm đánh bom được ghi lại trên các máy quay giám sát tại ga tàu điện ngầm", Interfax dẫn nguồn tin riêng cho biết. Thiết bị nổ có thể được bỏ trong vali.
St Petersburg để tang các nạn nhân trong ba ngày
Nhà chức trách St Petersburg thông báo để tang ba ngày, bắt đầu từ ngày 4/4, để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ nổ trên tàu điện ngầm.

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc