Home » Tin tức » Tin Mới

Tàu du lịch chở nhiều trẻ em lật trên sông Hàn

SATurday - 04/06/2016 11:35
Khoảng 20h45, một tàu du lịch đã bị lật nghiêng trên sông Hàn, Đà Nẵng. Thông tin ban đầu, trên tàu có khoảng 50 du khách, trong đó có cả trẻ em và du khách nước ngoài. Công tác cứu hộ, cứu nạn đang được tiến hành hết sức khẩn trương...
Lực lượng cứu hộ túc trực sẵn sàng bên sông Hàn

Lực lượng cứu hộ túc trực sẵn sàng bên sông Hàn


22h, theo một chiến sĩ công an tại hiện trường, con tàu gặp nạn có tên Thảo Vân đi từ phía cầu Thuận Phước qua cầu sông Hàn, khi đi được nửa chặng đường, đến vị trí đối diện khách sạn Novotel Đà Nẵng thì gặp nạn. Theo chiến sĩ này, số người trên tàu trước khi lật nghiêng là khoảng 50 người.

Ca nô tìm kiếm nạn nhân trên sông
Ca nô tìm kiếm nạn nhân trên sông

21h40, một người phụ nữ Hà Nội đi trên tàu thoát chết sau sự việc vẫn chưa hết bàng hoàng cho phóng viên Dân trí biết, trên tàu có 3 - 4 trẻ em và du khách nước ngoài. Theo chị này, do chồng chị biết bơi nên sau khi xảy ra sự cố, hai người đã may mắn thoát nạn.

Xe cứu thương sẵn sàng trên bờ
Xe cứu thương sẵn sàng trên bờ

21h30, một du khách đi trên tàu có tên Đặng Duy Hưng cho biết, đoàn gia đình ông gồm 20 người đi trên tàu. Trên tàu còn có những du khách khác. Khi tàu đang đi trên sông thì bất ngờ bị lật.

Vị trí xảy ra vụ lật tàu được xác định là đối diện Khách sạn Novotel Đà Nẵng
Vị trí xảy ra vụ lật tàu được xác định là đối diện Khách sạn Novotel Đà Nẵng

Trên sông Hàn, ca nô khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân có thể có trên mặt sông. Khu vực xảy ra sự việc được phong tỏa. Rất nhiều xe cấp cứu chờ sẵn trên bờ... Được biết, một số người đã kịp thoát ra khỏi tàu và bơi được vào bờ.
Theo tin mới nhất, chưa xác định chính xác trên tàu có bao nhiêu người nhưng đã có 43 người được cứu thoát. Còn 3 nạn nhân chưa tìm thấy, gồm cháu Trịnh Kim Phượng (2009), Trịnh Tiến Hưng (2012) quê Bắc Cạn và 1 người đàn ông là Phạm Tấn Cường (1970) quê Bình Định.
 
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc