Home » Tin tức » Tin Mới

Tổng thống Putin đã ký công nhận Donezk và Luhansk là hai nhà nước độc lập

TUEsday - 22/02/2022 10:06
Ông Putin công nhận độc lập, ra lệnh đưa quân vào hai tỉnh ly khai Ukraine


Trong bài phát biểu trên truyền hình trước cả nước, Tổng thống Nga Valdimir Putin đã mô tả Ukraine là "lãnh thổ lịch sử của Nga". "đất nước là một phần không thể thiếu trong lịch sử của chính nó". Ukraine không có truyền thống là nhà nước. Sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết năm 1991 đã đặt Nga vào tình thế khó khăn. Kết quả là, thật là sai lầm khi để Ukraine và các nước cộng hòa thuộc Liên Xô khác giành độc lập. "Chúng tôi đã trao cho các nước cộng hòa này quyền rời Liên minh mà không cần điều kiện", ông Putin nói. "Đây chỉ là sự điên rồ.
Tóm lại Putin đã ký công nhận Donezk và Luhansk là hai nhà nước độc lập. Đòi Kiev phải chấm dứt ngay các hoạt động quân sự nếu không Nga sẽ có phản ứng. Phương Tây muốn kìm hãm nước Nga nên không cấm vận kiểu này cũng tìm lý do khác để cấm vận. Putin làm tất cả để bảo vệ quyền lợi và an ninh của nước Nga.
Chờ xem Phương Tây phản ứng đến mức nào.
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

Quảng cáo2
Cá cảnh