Home » Tin tức » Tin Mới

Trẻ 3 tuổi bị kẻ lạ mặt giằng bắt khi đang chơi với bố mẹ

SUNday - 15/05/2016 09:23
Kẻ lạ mặt bị bắt giữ ngay sau đó (cởi trần)

Kẻ lạ mặt bị bắt giữ ngay sau đó (cởi trần)

Một cháu bé 3 tuổi đang được bố mẹ cho ăn gần nhà, bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt lao đến giằng bắt nhưng bất thành.
Trao đổi với chúng tôi chiều 15.5, lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) cho biết, sáng cùng ngày, cháu T. (3 tuổi) khi đang ở cùng bố mẹ trong khu tập thể trường THCS Bắc Sơn (Thị trấn Bắc Sơn, H,Bắc Sơn), đã bị một đối tượng lạ mặt lao đến giằng cháu T. rồi bỏ chạy.

“Rất may bố mẹ cháu đã phản ứng kịp thời, giữ được cháu bé và tri hô để người dân gần đó khống chế người đàn ông lạ mặt nói trên rồi bàn giao cho cơ quan công an”, lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bắc Sơn nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, khu tập thể này gần chợ, nên đông người qua lại, nhờ đó mà người đàn ông lạ mặt đã không bế cháu bé chạy thoát được.
Theo một số nguồn tin, người đàn ông bị bắt giữ quê Vĩnh Phúc, đã xuất hiện ở khu vực này nhiều ngày qua. Vụ việc khiến nhiều người dân trong khu dân cư này hoang mang.
 

Source: thanhnien.vn

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc