Home » Tin tức » Đàm luận

Bức tâm thư của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chiều cuối tuần

SATurday - 24/07/2021 23:03
Vị Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại TP HCM vừa có lời kêu gọi toàn hệ thống y tế, kể cả nhân viên y tế hưu trí... cùng tham gia chống dịch Covid-19 tại TP HCM.Chiều 24-7, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại TP HCM, đã có lời kêu gọi toàn hệ thống y tế công, tư, bạn trẻ, nhân viên y tế hưu trí... cùng tham gia chống dịch cho TP HCM.
Bức tâm thư của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chiều cuối tuần - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn

NỘI DUNG BỨC THƯ:

"Thân gửi các anh chị em đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế tại TP HCM, cùng các đồng nghiệp gần xa!

Sự bùng phát dịch Covid-19 do biến chủng Delta tại TP HCM trong thời gian qua đã gây ra những tác động mạnh đến toàn bộ hoạt động kinh tế, xã hội của TP và gây những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng. Sự nỗ lực cố gắng không quản ngày đêm, chung tay cùng TP chống dịch luôn được sự ghi nhận, trân trọng và biết ơn của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TP.

Hiện tại nhờ nỗ lực của TP và sự chi viện của cả nước các hoạt động kiểm soát và khống chế dịch bệnh đang được tích cực thực hiện, nhưng sự phát tán của virus SARS-CoV-2 vẫn còn, công tác điều trị gặp khó khăn và quá tải.

 

Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế và Sở Y tế TP HCM khẩn thiết kêu gọi toàn bộ hệ thống y tế công, tư, Hội Y học TP HCM, các hội nghề nghiệp thuộc lĩnh vực Y tế, các chuyên gia, nhân viên y tế đang làm việc và đã nghỉ hưu, các lương y, giảng viên, sinh viên tại các trường đào tạo, dạy nghề thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe tham gia vào các hoạt động chống dịch tại TP HCM. Với trách nhiệm nghề nghiệp, tinh thần tương thân tương ái và tấm lòng thương yêu đồng bào, chúng ta hãy cùng chung tay hỗ trợ công tác chống dịch, tư vấn và trực tiếp chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

Để tham gia vào những hoạt động này, xin quý đồng nghiệp đăng ký với phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế TP HCM theo số điện thoại 028.39309967 hoặc 0907.574.269.

Hãy chung tay cùng nhau khống chế dịch bệnh đưa TP sớm quay lại cuộc sống bình thường".

Bức tâm thư của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chiều cuối tuần - Ảnh 2.
NGUYỄN THẠNH
 
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc