Home » Tin tức » Tin Mới

Bộ trưởng Anh ôm hôn trợ lý trong văn phòng, bằng chứng ngoại tình?

SUNday - 27/06/2021 08:19
Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock ngày 25-6 lên tiếng xin lỗi vì vi phạm các quy định phòng dịch COVID-19 sau khi một tờ báo lá cải đăng ảnh ông ôm hôn trợ lý ngay trong văn phòng. Thủ tướng Anh đã bác lời kêu gọi sa thải ông Hancock.
The Sun đăng hình ảnh Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock ôm hôn nữ trợ lý ngay trong văn phòng của ông - Ảnh: THE SUN

The Sun đăng hình ảnh Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock ôm hôn nữ trợ lý ngay trong văn phòng của ông - Ảnh: THE SUN

"Tôi đã khiến mọi người thất vọng. Tôi rất xin lỗi. Tôi vẫn đang tập trung vào công việc giúp đất nước vượt qua đại dịch này, và sẽ rất biết ơn vì sự riêng tư dành cho gia đình tôi trong vấn đề cá nhân này" - ông Hancock nói.

Theo Hãng tin Reuters, ông Hancock (42 tuổi) đã từ chối từ chức sau bê bối nói trên.
Cả ông Hancock lẫn nữ trợ lý Gina Coladangelo đều đã có gia đình riêng. Ông Hancock và nữ trợ lý này đã là bạn với nhau từ trước khi ông thuê bà làm việc cho mình.
Theo Đài NBC News, ông Hancock đã gặp bà Coladangelo từ đầu những năm 2000 tại ĐH Oxford.
Đảng đối lập ở Anh đã kêu gọi Thủ tướng Anh Boris Johnson sa thải ông Hancock và yêu cầu một cuộc điều tra về việc liệu ông Hancock có vi phạm quy định về chuẩn mực trong cách cư xử của các bộ trưởng hay không.

 
Trong khi đó, phát ngôn viên của ông Johnson cho biết thủ tướng đã chấp nhận lời xin lỗi của ông Hancock, hoàn toàn tin tưởng ông, và "coi như vấn đề này đã khép lại".
Theo Hãng tin Reuters, Bộ trưởng Hancock giữ vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 của Chính phủ Anh. Ông thường xuyên xuất hiện trên truyền hình để kêu gọi công chúng tuân thủ các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn...
Tuy nhiên, hình ảnh do báo The Sun đăng cho thấy bộ trưởng y tế Anh không những đã vi phạm biện pháp phòng dịch mà còn ngoại tình.
The Sun cho biết bức ảnh được chụp trong văn phòng ông Hancock trong khoảng thời gian giữa ngày 6 và 11-5, thời điểm trước khi Chính phủ Anh dỡ bỏ các quy định cấm tiếp xúc thân mật với những người ngoài gia đình.

 
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc