Home » Tin tức » Tin Mới

Công an vào cuộc vụ nữ sinh Bắc Giang bị lột đồ bắt nhảy xuống hồ

WEDnesday - 21/10/2015 17:57
Ngày 18/10, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Clip ghi lại hình ảnh một người con gái bị lột áo, một số đối tượng nữ liên tục đá vào mặt, vào người, kéo tóc người con gái. Cô gái van xin nhiều lần nhưng không được tha.
Hình ảnh nữ sinh bị lột đồ, bắt nhảy xuống hồ được cắt từ clip. Ảnh Internet.

Hình ảnh nữ sinh bị lột đồ, bắt nhảy xuống hồ được cắt từ clip. Ảnh Internet.

Một đối tượng nữ còn vứt dép xuống hồ bắt cô gái phải xuống nhặt. Đáng chú ý là tại đây có nhiều thanh niên là nam giới và rất nhiều người đứng nhìn một cách bàng quan, không ai đến ngăn cản những người này hành hạ cô bé.
Người chia sẻ trên mạng khẳng định đây là những hình ảnh tại tỉnh Bắc Giang. Nhiều cư dân mạng nhận ra địa điểm xảy ra vụ việc là tại khu vực Hồ Nông Lâm (Đại học Nông lâm Bắc Giang) và nạn nhân là một nữ sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
Chiều 19/10, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Công an huyện Việt Yên - cho biết: Sau khi nhận được tin báo, tối ngày 18/10, đơn vị đã cử cán bộ điều tra xác minh vụ việc.
Bước đầu khẳng định vụ việc có xảy ra trên địa bàn huyện Việt Yên cách đây một thời gian nhưng bây giờ mới được đưa lên mạng Internet Hiện, đơn vị đang tích cực điều tra để xử lý nghiêm vụ việc này.
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

Quảng cáo2
Cá cảnh