Home » Tin tức » Tin Mới

Máy bay Nga có thể vỡ tung giữa không trung

SUNday - 01/11/2015 23:11
Chiếc máy bay Nga hôm qua gặp nạn ở Ai Cập có khả năng đã bị vỡ tung giữa không trung trước khi rơi xuống bán đảo Sinai.
 
may-bay-nga-co-the-vo-tung-giua-khong-trung
Hiện trường máy bay rơi. Ảnh: EPA


Ông Victor Sorochenk, lãnh đạo Ủy ban Hàng không Liên bang Nga, hôm nay cho biết có thể chiếc máy bay thuộc hãng hàng không giá rẻ Nga Kogalymavia (Metrojet) hôm qua gặp nạn trên bán đảo Sinai đã bị vỡ tung giữa không trungtheo Reuters.
"Quá trình máy bay bị phá hủy xảy ra ngay trên không và những mảnh vỡ phân bố rải rác trong một khu vực rộng khoảng 20 km2", ông Sorochenk nói. Tuy nhiên, ông cũng thêm rằng vẫn còn quá sớm để có thể đi đến bất kỳ kết luận nào về nguyên nhân vụ tai nạn.
Chiếc máy bay Airbus 321 rơi sau khi cất cánh khoảng 23 phút từ sân bay Sharm el-Sheikh, Ai Cập, để về St Petersburg, Nga, khiến toàn bộ 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.
Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 163 trong 224 thi thể của các nạn nhân. Một quan chức quân đội Ai Cập giấu tên cho hay cơ quan chức năng hôm nay quyết định mở rộng bán kính phạm vi tìm kiếm từ 8km lên 15km.
Vũ Hoàng

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

Quảng cáo2
Cá cảnh