Home » Tin tức » Tin Mới

Máy bay chở khách mất tích ở Nga

TUEsday - 06/07/2021 18:41
Hôm nay (6/7), một máy bay Antonov An-26 chở 28 người đã mất tích khi đang bay qua Kamchatka, vùng Viễn Đông của Nga, giới chức địa phương vừa cho biết.
Máy bay Antonov An-26. Ảnh: RT

Máy bay Antonov An-26. Ảnh: RT

Hãng tin RT và AP dẫn lời các quan chức phụ trách các vấn đề khẩn cấp cho biết, máy bay chở 22 khách và 6 thành viên tổ bay, cất cánh từ thành phố Petropavlovsk-Kamchatsky tới Palana đã mất liên lạc.
Cơ quan giao thông địa phương cũng cho biết, máy bay đã biến mất khỏi màn hình radar. Trong khi đó, hãng tin Itar-tass dẫn một nguồn tin nói, máy bay mất liên lạc với kiểm soát viên không lưu khi đang cố gắng hạ cánh.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và chiến dịch tìm kiếm đã được triển khai. Hai trực thăng và một máy bay đã được phái đi để tìm kiếm gần Palana, khu vực máy bay mất tích.
Nhà chức trách Nga đang điều tra xem liệu có phải máy bay biến mất là do vi phạm các quy định an toàn hay không.
Hiện có nhiều thông tin trái chiều về điều gì đã xảy ra với máy bay. Một nguồn tin nói với hãng Itar-tass rằng máy bay có lẽ đã đâm xuống biển, trong khi đó lại có tin máy bay đâm xuống đất, ở gần một mỏ than ở Palana.
Tai nạn máy bay lớn xảy ra gần đây nhất ở Nga là tháng 5/2019 khi một chiếc Sukhoi Superjet của hãng Aeroflot đâm xuống đất và bốc cháy trên đường băng tại một sân bay ở thủ đô Moscow làm 41 người thiệt mạng.

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc