Home » Tin tức » Tin Mới

THỔ NHĨ KỲ ĐƯA HƠN MỘT NGÀN XE BỌC THÉP ĐẾN BIÊN GIỚI SYRAI

MONday - 30/11/2015 23:13
Thổ Nhĩ Kỳ đưa đến biên giới Syria, hơn một nghìn xe bọc thép, xe tăng Leopard 2A4 bao gồm hệ thống pháo binh, xe bọc thép, xe thiết giáp và xe rà phá bom mìn.
Hơn một ngàn xe bọc thép các loại đã được Thổ Nhĩ Kỳ điều đến biên giới Syria

Hơn một ngàn xe bọc thép các loại đã được Thổ Nhĩ Kỳ điều đến biên giới Syria

Theo trang http://cont.ws/post/155634
Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai đến biên giới Syria tổng cộng khoảng một phần tư sức mạnh quân sự của tất cả các lực lượng Quân đội trong nước.
Tàu ngầm của Thổ Nhĩ Kỳ cũng được điều đến để theo dõi hoạt động của tàu tuần dương “Moskva” tại Syria.
 
Sau những động thái đó của Thổ Nhĩ Kỳ, Nga đã điều tới vùng vịnh tàu ngầm hạt nhân hạng nặng “Dmitri Donski" để bảo vệ tuần dương hạm “Moskva”
Trước đó, Nga đã triển khai hệ thống tên lửa  S-400 ở Syria, cùng với tàu tuần dương tên lửa "Moskva" sẽ đảm bảo sự an toàn của máy bay Nga và bắn hạ bất cứ mục tiêu nào gây nguy hiểm cho máy bay Nga.
Ngày 24/11 khi F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ bắn Su-24 của Nga trên bầu trời của Syria, Bộ Quốc phòng Nga đã gửi đến Syria khoảng 10 đến12 chiếc Su-27 và Su-30.

Ngoài ra, trên các căn cứ không quân Nga có một hệ thống chiến tranh điện tử "Krasuha-4"  có thể làm mù đối phương ở khoảng cách 150-300 km. 

Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

Quảng cáo2
Cá cảnh