Home » Tin tức » Tin Mới

Tỷ lệ khỏi cho bệnh nhân nguy kịch covid-19 điều trị theo phương pháp này là 97%

FRIday - 14/02/2020 12:07
Nguồn: https://tass.ru/obschestvo/7758683?fbclid=IwAR2dfvwLeFot7JMXWhy9vkwfs9JniK2hAO0LIpIXSOWTtpTYWHN6bubCM1Q Theo bài báo này, bác sĩ trưởng bệnh viện trung tâm Vũ Hãn thông báo, đã thử dùng huyết thanh cho 10 bệnh nhân, kết quả mạnh chỉ sau 24h.
!

!

 Công bố ngày 13 tháng 2 năm 2020, các bác sĩ Trung Quốc đã điều trị hiệu quả viêm phổi cấp covid 19 bằng cách truyền huyết tương từ các bệnh nhân tình nguyện đã phục hồi từ căn bệnh này. Theo một tuyên bố vào tối thứ Năm, kỹ thuật này đã giúp cứu sống hơn 10 bệnh nhân nguy kịch.

Cơ quan này chỉ ra rằng máu của những người đã hồi phục sau bệnh viêm phổi mới có chứa một số lượng lớn các kháng thể có hiệu quả trong việc chống lại coronavirus. Huyết tương của người tình nguyện trải qua một quy trình đặc biệt, trong đó xảy ra sự bất hoạt của virus nguy hiểm. Huyết tương có với kháng thể sẽ được dùng cho bệnh nhân bị bệnh nặng.

"Ban đầu phương pháp điều trị bằng huyết tương đặc biệt đã được áp dụng cho ba bệnh nhân của bệnh viện ở quận Giang Tây (thành phố Vũ Hán), cho đến nay, cùng với các trường hợp tiếp theo, tổng số bệnh nhân được điều trị như vậy đã vượt quá 10".

"Bức tranh lâm sàng đã thay đổi, trong vòng 12-24 giờ sau khi điều trị theo phác đồ trên, những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã xác nhận sự giảm đáng kể các chỉ số của quá trình viêm. Tỷ lệ tế bào lympho trong máu đã tăng lên, độ bão hòa oxy của nó cũng tăng lên, tải lượng virus trên cơ thể cũng được cải thiện."
Chính quyền địa phương hiện đang kêu gọi những người khỏi bệnh quay lại hiến máu để cứu những người bị bệnh.

 
Total notes of this article: 0 in 0 rating
Click on stars to rate this article
Comment addYour comments
Anti-spam codeRefresh

Newer articles

Older articles

 

LỜI NGỎ

Website đang trong quá trình thử nghiệm, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin gửi về: vannghesontay@gmail.com; hoặc gọi theo số: 0904930188 

quỹ
Thông báo tên miền trang Văn nghệ Sơn Tây
Bảng đối chiếu triều đại Việt Nam và triều đại Trung Quốc